Lưới Thép

Bạn đang tìm mua lưới thép? Mua lưới thép ở đâu giá rẻ? Kho Lưới là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, bán lẻ các loại lưới thép đan, lưới thép hàn, lưới thép dập lỗ, thưới thép mắt cáo đa dạng quy cách với giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Sau đây, chúng tôi gửi tới Quý khách hàng các thông tin về sản phẩm lưới thép mà chúng tôi cung cấp.

1. Lưới thép là gì?

Lưới thép còn có thể gọi là lưới kẽm là loại lưới phổ biến được sử dụng nhiều nhất trong nhiều lĩnh vực của đời sống do tính chất bền, đẹp, dễ sử dụng. Lưới thép được sản xuất từ việc đan, hàn các lợi thép kéo nguội cường độ cao với nhau thành cuộn hoặc dập lỗ từ tấm thép cán mỏng.

Ô lưới thép rất đa dạng trong đó phổ biến là các hình vuông, hình thoi, hình tròn, chữ nhật, lục giác, đa giác với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

2. Các loại lưới thép phổ biến hiện nay

Trên thị trường lưới hiện nay thì lưới thép đa dạng chủng loại nhất. Có nhiều cách để phân loại lưới thép dựa vào phương thức, thành phần cấu tạo, sản xuất hay kích thước của ô lưới. Sau đây là cách phân loại lưới thép theo phương thức sản xuất.

2.1. Lưới thép đan

Lưới thép đan được đan từ các sợ thép có kích thước khác nhau trên dây chuyền đan tự động hoặc bán tự động. Các cách đan khác nhau như sẽ cho ra những loại ô lưới khác nhau có hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi, hình tròn, hình đa giác, hình lục giá … Cách đan sole trên dưới thì sợi thép được dập sóng thì kích thước ô lưới thường >5mm, hoặc sợ thép trơn thì kích thước ô lưới < 5mm.

2.2. Lưới thép hàn

Bên cạnh lưới thép đan thì lưới thép hàn cũng được sử dụng phổ biến. Các sợi thép hay cọng thép được xếp chồng lên nhau tạo hình các ô lưới theo yêu cầu sản xuất. Tại các tiếp điểm của các sợi lưới được hàn chắc chắn với nhau bằng công nghệ hàn tiếp điểm và lực nén cực mạnh nên bề mặt tương đối bằng phẳng.

Lưới sợi thép hàn có tính ổn định, kích thước các ô lưới gần như tuyệt đối bằng nhau theo thiết kế. Khi chịu lực tác động thì lực được phân bổ đều lên toàn bộ tấm lưới nên lưới ít biến dạng. Có 2 loại lưới thép hàn đó là dạng tấm và dạng cuộn có các quy cách như sau:

Quy cách lưới thép hàn tấm:

– Độ dày cọng thép: 4mm – 12mm, cọng thép tròn trơn hoặc gân sóng

– Chất liệu: thép mạ kẽm, thép đen

– Kích thước tấm: chiều dài 2,4m (max), chiều rộng 12m (max)

– Kích thước ô lưới: 5.5mm, 12mm, 18mm, 25mm, 35mm, 40mm, 50mm …

– Độ giãn: 12%

Thông số kỹ thuật lưới hàn cuộn:

– Chất liệu: thép mạ kẽm, thép sơn tĩnh điện, thép đen

– Độ dày sợi thép:  0.5mm –  6mm

– Kích thước ô lưới: 5mm, 10mm, 12mm, 20mm, 30mm, 40mm, 50mm,…

– Khổ lưới 1m, 1.2m

– Chiều dài cuộn lưới: 10m/ cuộn, 15m/ cuộn, 20m/ cuộn, 30m/cuộn,

2.3. Tấm lưới thép đột lỗ

Lưới thép đột lỗ còn có các tên gọi khác là tấm thép đột lỗ, lưới thép đục lỗ, lưới thép dập lỗ … Để sản xuất ra loại lưới này, nhà sản xuất đưa các tấm lưới cán phẳng và mỏng đưa vào hệ thống máy dập lỗ. Kim dập có các hình vuông, tròn, tam giác, lục giác, đa giác … tạo nên ô lưới có hình dạng của đầu kim dập.

Đặc điển của loại lưới thép dập lỗ là sự liên kết khối không kết cấu tấm lưới, các ô lưới bằng nhau tuyệt đối, bề mặt bằng phẳng nên có tính thẩm mỹ cao, chịu lực, chất lượng tốt hơn lưới thép sợi đan và lưới thép sợi hàn.

3. Ứng dụng của các loại lưới thép

Lưới thép có tính năng chắc chắn, dễ vệ sinh, giá rẻ hơn lưới inox nên được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực của cuộc sống như trong xây dựng, chăn nuôi, tròng trọt và dân dụng … luôn đảm bảo được khả năng thích ứng trong những nhu cầu cụ thể.

Ứng dụng của lưới thép hàn

–  Sử dụng trong kết cấu của sàn trên nền đất, sàn nhà cao tầng, mái bê tông, tường bê tông.

– Làm tường chắn, vách cứng, vách thang máy

– Sử dụng trong kết cấu bê tông đúc sẵn như cống hộp, cống vuông, cống tròn.

– Sử dụng trong hệ thống hồ bơi, bể nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống mương, cống rãnh

– Sử dụng trong kết cấu móng bè, móng cột làm nhà và xây dựng công trình

– Sử dụng cho hệ thống máng cáp điện trong các nhà máy sản xuất, chung cư …

Ứng dụng của lưới thép cuốn

Lưới thép dạng cuốn được sử dụng trong mọi ngành công nghiệp, ngành xây dựng, nông nghiệp, giao thông vận tải hay đời sống hàng ngày như: dùng làm lan can, hàng rào bảo vệ, giàn không gian, vách ngăn, trang trí nội thất, làm trang trại, chuồng chăn nuôi …

4. Địa chỉ bán lưới thép giá rẻ, uy tín

Kho Lưới tại Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, bán lẻ các loại lưới thép hàn, lưới thép đan, lưới thép dập giãn chất lượng tốt, độ bền cao trên dây chuyền máy móc hiện đại. Các sản phảm lưới làm từ thép chúng tôi cung cấp tới tay khách hàng được cam kết về chất lượng.

Giá bán lưới thép tại Kho Lưới của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài những quy cách lưới thép có sẵn, chúng tôi còn nhận sản xuất lưới thép theo yêu cầu trên mỗi đơn hàng số lượng lớn. Hiện nay, Kho Lưới tiếp tục tìm kiếm đại lý, cửa hàng hợp tác bán lưới do chúng tôi phân phối với chính sách chiết khấu tốt nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm và báo giá Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0924.99.8586 để biết thêm chi tiết về sản phẩm và báo giá lưới các loại mới nhất.