Lưới Sắt

Bạn đang tìm mua lưới giá rẻ cho nhu cầu cơ bản thì lưới sắt là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sau đây, Kho Lưới sẽ gửi đến bạn các thông tin chi tiết về vật liệu này.

1. Lưới sắt là gì?

Lưới sắt là một dòng sản phẩm được làm từ sắt đen tồn tại ở các dạng hàn, đan từ các sợ sát dài có đường kính khác nhau hoặc từ tấm ván sắt cán mỏng được đột dập lỗ chứ không phải là loại lưới hợp kim chứa sắt.

Lưới sắt có nhiều loại nên tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng mà nhà sản xuất sử dụng các kỹ thuật sản xuất khác nhau cho ra dười các dạng lưới sắt có kích thước ô lưới khác nhau, cuộn lưới có độ dài khác nhau.

2. Lưới sắt có những loại nào?

Việc phân loại lưới sắt giá rẻ dựa vào cấu tạo và phương thức sản xuất mà có những loại sau:

– Lưới sắt đan:

Đây là loại lưới được đan từ các sợ sắt dài với nhau theo các dan sole hoặc đan zíc zắc tạo thành các ô lưới có hình dạng khác nhau như hình vuông, chữ nhật, mắt cáo, thoi, lục giác…

Có 2 dạng sợi lưới để đan thành lưới sắt là loại sợi trơn và loại dập gân. Trọng lượng của lưới sắt đan giá rẻ nhẹ hơn các loại lưới kim loại khác đan khác có cùng thông số.

– Lưới sắt hàn:

Lưới sắt hàn còn có các tên gọi khác là lưới hàn chập được làm từ sợi sắt kéo nguội sau đó được hàn chập với nhau thành tấm lưới. Ưu điểm của cách sản xuất lưới sát hàn là hàn tự động bằng máy hàn tiết diện lớn, công suất cao nên hiệu suất cao, giá rẻ đặc biệt là khi mua số lượng lớn, khả năng chịu lực tốt, khó bị gỉ sắt trong kết cấu đồng nhất. Loại lưới sắt hàn tồn tại ở dạng cuộn, ô lưới có hình dạng như loại lưới sắt đan.

– Lưới sắt dập giãn

Lưới dắt dập giãn có hình dạng lưới mắt cáo nhưng khác với các loại lướt mắt cao nhôm. Sản phẩm này tạo thành từ một tấm sắt được dập và kéo dãn đều ra nên các ô lưới có hình thoi hoặc hình quả tram giống như mắt cao.

Tấm sắt để sản xuất lưới sắt mắt cao có đặt tính mềm, dẻo, không bị dính khuôn. Ngoài lưới sắt dập giãn được làm hoàn toàn từ sắt còn có loại lưới sắt mắt cáo mạ kẽm. Loại lưới này được làm từ lưới sắt mắt cáo được mang đi mạ kẽm trở thành sản phẩm có chất lượng tốt hơn, chịu thời tiết tốt hơn. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có lựa chọn hợp với ngân sách của mình.

3. Kích thước của lưới sắt

Lưới sắt có rất nhiều loại với nhiều kích thước ô lưới có hình dạng to nhỏ khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Sau đây là những kích thước phỏ biến:

3.1. Quy cách của lưới sắt đan và lưới sắt hàn

Kích thước ô lưới 3mm – 110mm
Hình dáng ô lưới vuông, chữ nhật, mắt cáo, thoi, lục giác…
Đường kính dây lưới 1mm – 5mm
(Kích thước ô tỷ lệ thuận với độ dày)
Khổ lưới Cuộn: 1, 1.2, 1.5, 1.8, 10, 20, 25, 30 (m)
Tấm: 1.0 x 2.0 hoặc 1.2 x 2.2, 2.4 (m)
Đóng gói Cuộn tròn hoặc Tấm
Trọng lượng Từ 7 đến 70 (kg)

3.2. Quy cách của lưới sắt mắt cáo

– Khổ rộng phổ biến là 1m hoặc 1.2m. Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu cầu đặt hàng khổ lưới ngắn hoặc dài hơn với số lượng trên 1 đơn hàng lớn.

– Ô lưới có hình thoi có tỷ lệ chiều dài của hai đường chéo là 1:2. Các kích thước ô lưới phổ biến là: 6×12 mm, 10×22 mm, 15×30 mm, 20×40 mm, 30×60 mm, 35×70 mm, 40×80 mm, 45×90 mm.

– Độ dày của lưới sắt dập giãn thường là 0.3mm, 0.5x1mm, 1mm, 1.5mm, 2x2mm, 3x5mm, 3x7mm, 4mm, 5mm.

4. Ưu điểm của lưới sắt và ứng dụng

Lưới sắt cuộn hay lưới sắt tấm có mức giá rẻ nhưng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật để có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Trong lĩnh vực chế tạo máy: Lưới sắt có thể thay thế cho lưới inox được sử dụng trong các loại máy sàng lọc, máy sàng tuyển, sàng rung… giúp giảm giá thành sản phẩm. Việc vận chuyển, lắp đặt, thay thế lưới rất dễ dàng và nhanh chóng.

Trong dân dụng: Lưới sắt giá rẻ cũng là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu dân dụng như: đổ bê tông chuồng, làm hàng rào bảo vệ, rào chắn vườn cây, khu chăn nuôi; dùng làm miếng chắn rác, chống muỗi và côn trùng cho gia đình

5. Mua lưới sắt ở đâu giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối sản phẩm lưới sắt, lưới inox, lưới thép, lưới nhựa với nhiều kích thước, giá cả phục vụ mọi nhu cầu của Khách hàng. Do đó, khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp lưới sắt uy tín, hàng hóa đảm bảo chất lượng với mức giá rẻ nhất. Kho Lưới là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất và phân phối các loại lưới sắt trên dây chuyền máy móc hiện đại. Quy trình sản xuất luôn được kiểm tra, giám sát chặt chẽ trong từng khâu để mang đến sản phẩm tốt nhất về chất lượng, tính thẩm mỹ cao tới tay khách hàng.

Đến với Kho Lưới, Quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm lưới sắt với giá cạnh tranh nhất, rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi có sẵn hàng hóa tại kho hàng để cung cấp số lượng lớn cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc và các dự án xây dựng, chế tạo máy và bán lẻ cho các nhu cầu dân dụng. Khi quý khách cần mua lưới sắt, cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0924.99.8586 để được tư vấn miễn phí và báo giá bán lưới sắt khuyến mại mới nhất.