Lưới nhựa lót sàn

Tại sao bạn nên chọn lưới nhựa lót sàn chuồng nuôi gà, vịt, các loại gia cầm? Đây là một vật liệu làm sàn mới đang được sử dụng rộng rãi thời gian gần đây bởi rất nhiều ưu điểm kinh tế mà nó mang lại. Dưới đây là các thông tin mà Kho Lưới chúng tôi cung cấp đến bạn về dòng sản phẩm này hi vọng bạn sẽ đưa ra quyết định ựa chọn bạn sẽ đưa ra quyết định lựa chọn vật liệu sàn chuồng nuôi gia càm hiệu quả nhất.

1. Cấu tạo lưới nhựa làm sàn chăn nuôi

Lưới nhựa làm sàn chuồng nuôi là loại lưới nhựa cứng được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE, HDPE và hạt nhựa PE, HDPE tái sinh hoặc hạt nhựa PE, HDPE tái chế. Hạt nhựa được cho vào máy ép nhựa nhiệt nóng trong nhiệt độ cao để tạo thành tấm lưới bền, chắc, cứng, có kiểu dáng ô lưới và diện tích ô lưới khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Lưới nhựa cứng chủ yếu được sử dụng trong ngàng nông nghiệp, ngư nghiệp như: dung làm sàn chuồng nuôi gà, vịt, làm rào chắn, che phủ chuồng trại, làm chuồng heo, làm rào chuồng bò, làm hàng rào chuồng dê, làm rào chuồng chó, làm vuông nuôi cá, làm đìa nuôi tôm …

lưới nhựa chuồng vịt
lưới nhựa cứng làm chuồng vịt

2. Lợi ích của lưới nhựa trong chăn nuôi

Khi nuôi gà, ngan, vịt … thì việc tìm môi trường thích hợp, diện tích chuồng nuôi và việc vệ sinh chuồng nuôi để tránh các mầm bệnh là rất vất vả. Việc nuôi gà, vịt trực tiếp trên đất có có nhiều hạn chế như sau:

– Môi trường đất thường dễ ẩm mốc, phân gà vịt không được vệ sinh thường xuyên sinh ra các loại vi khuẩn và có mùi hôi. Phải có lớp đệm sinh học và phải thưởng xuyên thay lớp đệm này rất tốn thời gian và tốn kém.

– Trong mùa nồm ẩm, mùa mưa, mùa đông khi gia cầm nằm trên nền đất dễ bị bệnh dịch, bị lạnh nên khó phát triển khỏe mạnh.

Sử dụng lưới nhựa làm sàn nuôi gia cầm đang là mô hình hiệu quả trong việc vệ sinh và phát triển đàn gia cầm mang lại lợi nhuận cao hơn. Các lợi ích mà lưới nhựa cứng mang lại đó là:

– Nhờ cấu tạo 100% từ nhựa nên sản phẩm không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, không gỉ sét nhưng các loại lưới kim loại làm sàn.

– Bề mặt lưới nhựa cứng trơn, bóng nên dễ dàng vệ sinh bằng vòi nước giúp cho sàn chuồng nuôi luôn sạch sẽ, chống lại các mầm bệnh phát triển thì chất thải của vật nuôi.

– Các ô lưới thoáng nhưng không làm lọt chân vật nuôi, lưới cũng có nhiều kích thước ô lưới để phù hợp là các khu vực chuồng nuôi theo sự phát triển của gà, vịt. Chuồng nuôi thoáng đãng cũng giúp cho vật nuôi phát triển nhanh và khỏe hơn.

– Lưới nhựa làm sàn có độ bền > 7năm, giá bán hoàn toàn hợp lý nên đem lại hiệu quả cao, ngày càng chiếm được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người.

lưới nhựa sàn chuồng gà
lưới nhựa làm sàn chuồng gà

3. Quy cách lưới nhựa cứng làm sàn

Để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi mà các nhà sản xuất lưới nhựa đã cho ra đời các dòng sản phẩm có kích thước như sau:

– Màu sắc lưới: màu trắng, màu đen, màu xanh, tím.

– Ô lưới: có nhiều hình dạng ô lưới nhưng phổ biến nhát là hình lục giác

– Kích thước ô lưới: 0.5F, 0.6F, 1F…

– Chất liệu: nhựa PE, HDPE có độ dẻo dai, chịu lực, chịu nhiệt tốt

– Khổ lưới: dạng tấm hoặc dạng cuộn dài đến 30m

– Khổ và trọng lượng lưới: Tùy vào đọ dày của lưới và mật độ ô lưới thưa, dít và lưới nhựa có trọng lượng như sau:

+ Khổ 50cm có trọng lượng từ 16 – 20 Kg

+ Khổ 1m có trọng lượng từ 30 – 35 Kg

+ Khổ 1m2 có trọng lượng từ 38 – 43 Kg

+ Khổ 1m5 có trọng lượng từ 45 – 52 Kg

+ Khổ 2m có trọng lượng từ 55 – 60 Kg

4. Địa chỉ phân phối lưới chuồng nuôi bằng nhựa giá rẻ nhất

Kho Lưới là đơn vị phân phối các loại lưới nhựa cứng, lưới nhựa dẻo chất lượng cao, giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Mẫu mã chúng tôi cung cấp đa dạng để phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tại kho hàng của chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn các loại lưới để cung cấp cho các trang trại có số lượng chuồng nuôi lớn. Để nhận báo giá lưới nhựa làm sàn chuồng nuôi giá rẻ nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0924.99.8586 để được phục vụ nhanh nhất.