Lưới Mắt Cáo

1. Lưới mắt cáo là gì?

Lưới mắt cáo còn có nhiều tên gọi khác tùy thuộc theo vùng miền là lưới dập giãn, lưới bén, lưới quả trám, lưới xé, lưới cáo. Loại lưới này được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau được xoắn với nhau tạo thành các ô hình lục giác đều nhau, kích thước ô lưới, khổ lưới khác nhau để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau từ sản xuất, xây dựng, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi, xây dựng cơ bản, công nghiệp luyện kim, hàng không, … … đến dân dụng. Các sản phẩm lưới mắt cáo được sản xuất tiêu tiêu chuẩn XG, XS, S, CH, G …

2. Quy cách của lưới mắt cáo

Lưới cáo được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng quy cách phổ biến và thông dụng là:

– Khổ lưới: 1m, 1.2m

– Chiều dài cuộn lưới: 10m/ cuộn (đặc biệt lưới tô tường dài 3-5m/cuôn).

– Độ dày lưới: từ 1mm – 10 mm.

– Chất liệu: kẽm, thép, inox hoặc nhựa.

– Sợi lưới: sợi lưới hình chữ nhật hoặc sợi lưới hình tròn.

– Mắt lưới: tính theo 2 đường chéo hình thoi: 10 x 20 mm; 20 x 40 mm; 25 x 50 mm; 30x60mm, 40 x 80 mm; 45 x 90 mm; 22 x 50,8 mm; 12 x 50 mm; 36 x 101 mm; …

Ngoài các thông số phổ biến trên thì Kho Lưới còn sản xuất theo yêu cầu của đơn đặt hàng số lượng lớn. Quý khách hàng liên hệ 0924.99.8586 để đặt hàng.

3. Lưới mắt cáo có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lưới mắt cáo. Sau đây là đặc điểm của từ loại để bạn tham khảo.

3.1. Lưới mắt cáo nhựa

Là loại lưới được làm 100% từ nhựa nóng chảy được đúc từ khuôn ra. Loại lưới này thường bị nhầm lẫn với loại lưới làm từ sợi nhựa được đan với nhau hình mắt cáo. Màu sắc phổ biến của loại lưới nhựa mắt cáo là xanh lá cây, trắng và đen.

Quy cách của lưới mắt cáo làm bằng nhựa phổ biến là:

– Khổ lưới 0.5m, 1m, 2m

– Chiều dài: 17m – 20m/cuộn.

Ngoài ra, còn có loại lưới thép B40 bọc nhựa được làm từ các sợi thép được bọc một lớp nhựa bên ngoài sau đó chúng được đan lại với nhau.

Quy cách lưới cáo B40 bọc nhựa :

– Khổ lưới : 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m, 2.4m

– Bề mặt: bọc nhựa màu xanh, trắng, nâu

– Ô lưới : 20mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 70mm,…

– Độ dày: 2mm, 3mm, 4mm,…

– Chiều dài: 15m, 20m,25m, 30m,…

Ứng dụng của loại lưới cáo nhựa và lưới cáo bọc nhựa làm chuồng trại, che chắn, ngành xây dựng, chăn nuôi, trồng trọt, bảo vệ nhà ở hay cảnh quan công viên và các ứng dụng dân dụng khác …

3.2. Lưới mắt cáo mạ kẽm

Nếu bạn đang tìm loại lưới mắt cáo sử dụng lâu dài, tiết kiệm hơn lưới inox thì hãy lựa chọn lưới mắt cáo mạ kẽm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Loại lưới này được sản xuất theo 2 cách:

– Lưới được đan từ các lợi dây kẽm tròn h thành ô hình thoi hoặc hình lục giác. Quy cách thông dụng: khổ 1m, chiều dài 20m/ cuộn, đường kính sợi lưới là 0.5mm, ô lưới 20-25mm, trọng lượng của lưới là 12kg/cuộn.

– Lưới được làm từ sợi sắt mạ kẽm nhúng nóng hoặc lưới sắt được mang đi sơn tĩnh điện sau đó đặc đan tạo hình mắt cáo. Lưới sắt mạ kẽm nhúng nóng thì khó gỉ, lớp kẽm khó bong tróc ra. Còn lưới sắt sơn tĩnh điện thì khi va chạm dễ bong lớp sơn bên ngoài, dễ bị oxy hóa. Quy cách thông dụng: khổ 1m – 1.2m, chiều dài 10m/cuộn.

Ứng dụng: Lưới mạ kẽm mắt cáo được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất, đổ sàn bê tông, làm cửa, hàng rào bảo vệ, lưới tô tường chống nứt, làm chuồng gà, vách ngăn, khung bảo vệ an toàn, chắn rác, rào chắn bảo vệ nông nghiệp …

3.3. Lứới mắt cáo Inox

Lưới mắt cáo inox còn đợc gọi là lưới inox mắt cáo. Loại lưới này được làm từ các loại Inox SUS 201, SUS 304, SUS 316 với nhiều quy cách, kích thước ô mắt lưới, khổ lưới, sợi inox khác nhau được đan, hàn, giập giãn … Điểm chung của các loại lưới là từ thép không gỉ là đều phải đạt các tiêu chuẩn (TCVN).

4. Tính năng của lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo được đan từ các sợi kim loại vặn xoắn với nhau tạo thành các ô lưới có hình lục giác đều nên có nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

– Các ô lưới liên kết chặt chẽ với nhau nên lưới rất bền chắc

– Sản phẩm chịu lực tốt kéo giãn tốt, chống các va chạm từ bên ngoài.

– Ô lưới to, đều nhau phù hợp để thông gió, không cản ánh sáng.

– Dễ dàng gia công, hàn cắt, uốn theo tạo hình mong muốn sử dụng.

– Loại lưới mắt cáo làm từ inox chịu được nhiệt độ cao nên có thể sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.

– Lưới mắt cáo có nhiều chủng loại nên phù hợp để sử dụng trong từng nhu cầu cụ thể.

5. Ứng dụng của lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo hay lưới B40 được sử dụng cho nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề như sau:

– Ngành xây dựng cơ bản như: làm sàn thao tác, đổ sàn giả bê tông, làm tấm chống trượt, đường hành lang, tường rào cho các đường cao tốc, trang trí nội thất.

– Ngành công nghiệp luyện kim, trong các nhà xưởng công nghiệp

– Sử dụng làm hàng rào bảo vệ trong các trang trại chăn nuôi và trồng trọt.

– Dùng làm chuồng nuôi trồng thuỷ sản

– Làm rọ đá trong quá trình thi công các công trình thuỷ điên, thuỷ lợi.

– Dùng làm kệ đựng hàng, xe chở hàng trong các hệ thống siêu thị, nhà ga và sân bay …

6. Giá lưới mắt cáo là bao nhiêu?

Kho Lưới là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp, bán lẻ các sản phẩm lưới mắt cáo chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, kích thước đa dạng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý Khách hàng, đối tác có nhu cầu đặt hàng lưới mắt cáo số lượng lớn hoạc sản xuất theo kích thước yêu cầu giá rẻ nhất, Kho Lưới sẵn sàng đáp ứng bằng những chính sách giá bán hàng và hỗ trợ tốt nhất với mức chiết khấu cao cùng chế độ hậu mãi tốtchu đáo.