Lưới inox mắt cáo

Lưới mắt cáo inox còn được gọi là lưới inox mắt cáo là sản phẩm được sản xuất từ tấm inox được đột lỗ dập giãn hoặc từ các sợi dây inox xoắn 3 chao tạo thành các ô hình lục giác. Các sản phẩm lưới mắt cáo là từ inox được sản xuất với công nghệ cao, dây chuyền máy móc hiện đại nên có thể tạo hình thành hình thoi, đạt tính thẩm mỹ cao.

Lưới mắt cáo inox được sử dụng trong nhiều ngàng ngề khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến loại lưới này vì các loại lưới mắt cáo làm từ thép, thép bọc nhựa phổ biến hơn và có giá rẻ hơn. Với nhiều năm phân phối các loại lưới, sau đây Kho Lưới sẽ giúp bạn hiểu thêm về chất lượng, ứng dụng và giá lưới mắt cáo inox.

1. Đặc điểm của lưới mắt cáo inox là gì?

Inox là loại thép không gỉ, là loại hợp kim của sắt có tỷ lệ thành phần nikem, creom cao nên không gỉ, không đổi màu, ít ịt ăn mòn, oxi hóa trong nhiều điều kiện môi trường. Lưới mắt cáo thép không gỉ với kết cấu các mắt lưới liền nhau, liên kết chặt chẽ đảm bảo độ bền cao, có đầy đủ các đặc điểm của inox đó là:

– Khả năng chịu nhiệt cao lên đến trên 700 độ C mà không biến dạng, dẻo dai ở nhiệt độ thấp.

– Rất cứng, khó biến dạng dưới tác động lực thông thường

– Sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường vì khả năng chống chịu ăn mòn, không hoen gỉ.

– Dễ gia công, có độ đàn hồi tốt.

Lưới mắt cáo inox có nhiều quy cách khác nhau và phổ biến là:

– Khổ lưới phổ biến: 1m, 1.2m

– Chiều dài: 30m loại sợi hoặc 10m loại giập giãn

– Kích thước ô lưới: từ 0.037mm đến 50mm

– Độ dày của lưới: phụ thuôc vào loại sợi lưới, tấm lưới và kích thước ô lưới

Hai loai inox phổ biến để sản xuát lưới mắt cáo là inox 201 và inox 304 vì có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài các kích thước trên, chúng tôi nhận sản xuất theo kích thước mong muốn của Quý khách hàng cho đơn hàng có giá trị lớn.

2. Lưới mắt cáo bằng inox giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào kích thước sợi inox, chất lượng inox, tấm inox, loại inox là 201 hay 304, quy cách sản xuất mà lưới mắt cáo inox có mức giá khác nhau. Hiện nay, do giá cả nguyên vật liệu inox sản xuất trong nước và nhập khẩu biến động không ngừng kéo keo giá thành phẩm lưới inox cũng biến đổi theo. Vì vậy, để nhận báo giá lưới mắt cáo inox, khi Quý khách hàng cần hãy họi tới hotline 0924.99.8586 của chúng tôi để biết giá tại thời điểm đó. Hoặc khi khách hàng đã tham khảo giá tại các thời điểm khác nhau có sự chênh lệch, hãy đặt cọc hoặc đặt hàng ở thời điểm giá rẻ nhất để giữ hàng.

Là kho lưới lớn tại Hà Nội phân phối đi khắp các tỉnh thành, giá bán lưới inox mắt cáo tại Kho Lưới luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tìm đến.

3. Ứng dụng của lưới mắt cáo thép không gỉ

Lưới thép không gỉ mắt cáo có nhiều mẫu mã đẹp, bề mặt nhẵn bóng, dễ vệ sinh, không biến dạng, dễ vận chuyển nên có tính ứng dụng cao trong đời sống con người.

– Sử dụng trong ngành xây dựng như dung để làm hàng rào bảo vệ nhà cửa, vườn cây, khu vực chăn nuôi …

– Ứng dụng là rào chắn ở các sân bóng đá tư nhân & công cộng, bao vệ đường hành lang, cửa ra vào các khu công nghiệp…