Lưới inox đan

Lưới inox đan là loại lưới được đan trên dây chuyền sản xuất tự động từ các sợi thép không gỉ SUS 201, SUS 304 hoặc SUS 316 với nhiều kích thước sợi lưới khác nhau ở dạng tròn trơn hoặc sóng. Các sợi lưới được đan với nhau rất chắc chắn tạo thành các ô lưới hình vuông có kích thước ô lưới khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đặc trưng của loại lưới inox là độ bền cao, chịu lực xoắn và lực ép cực tốt, chịu nhiệt độ cao, bề mặt sợi lưới sáng bóng và dễ gia công và vệ sinh …

Nguyên liệu để làm lưới inox là những sợi thép không gỉ cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức. Ngoài ra, còn một nguyên nguyên liệu được sản xuất trong nước đến từ các công ty Hoàng Vũ, Posco VST Gang thép Thái Nguyên, Việt Đức, Việt Trung, Hòa Phát, Hòa Bình chất lượng tốt, mức giá rẻ đáp ứng nhu cầu cơ bản.

Quy cách lưới đan inox

– Phân loại: lưới inox đán 201, lưới inox đán 304, lưới inox đan 316 (lưới inox 316 đan có giá thành cao nên  không có hàng sẵn mà sản xuất theo đơn đặt hàng)

– Sợi lưới: SUS201, SUS304, SUS 316 dạng trơn hoặc dập sóng

– Khổ lưới: 1m, 1.2m, 1.5m, 1.6m

– Chiều dài: 30mm

– Trọng lượng: Trọng lượng của lưới tùy thuộc vào khổ lưới và đường kính sợ lưới to hay nhỏ, ô lưới kích thước nhỏ hay to. Trọng lượng đan inox dao động từ 15kg/cuộn đến 105kg/cuộn; dạng tấm từ khoảng 3kg/m2 – 4kg/m2

– Ô lưới: hình vuông, chữ nhật.

– Bề mặt: Mọi sản phẩm lưới inox đan của Kho Lưới đều có tính thẩm mỹ cao, bề mặt có độ phẳng, độ bóng cao.

Ứng dụng của lưới inox đan cao cấp

Lưới đan từ sợi inox thường được dùng trong các ngành công nghiệp như:

– Hóa chất, đầu khí: Loại lưới sử dụng trong 2 lĩnh vực này thường là các loại lưới làm từ inox SUS 304 hoặc SUS 316 vì chúng có khả tính chống chịu ăn mòn tốt nhất.

– Chế biến thực phẩm: Loại lưới inox chịu nhiệt 304L được sử dụng trong lò sấy, hấp thực phẩm và trong các dây chuyền chế biến thủy sản.

– Các thiết bị lọc công nghiệp: lưới để lọc xăng, lọc nhớt, lọc bột giấy trong ngành sản xuất giấy bìa …

– Trong ngành xây dựng: Lưới inox đan ô nhỏ được dùng để làm cửa chống côn trùng, chống muỗi, chống chim. Các loại lưới đan ô ta để làm hàng rào, trang trí nội thất. Loại lưới đan từ sợi thép không gỉ SUS 201 được lựa chọn vì có giá hợp lý lại không bị gỉ sét dưới tác động của môi trường.

– Trong ngành nông nghiệp: Ứng dụng để làm lồng nuôi thủy sản, làm chuồng trại …

Địa chỉ bán lưới inox đan giá rẻ nhất, uy tín

Với mong muốn xây dựng niềm tin từ Quý đối tác và Quý khách hàng, Kho Lưới luôn tập trung vào việc lựa chọn và sản xuất sản phẩm lưới inox có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất để phục vụ.

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng:

– Chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm lưới inox từ dòng phổ thông đến cao cấp đều được kiểm tra kỹ từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm trước khi giao đến tay khách hàng. Quy cách ô lưới, khổ lưới chuẩn xác đến 99%.

– Giá bán cạnh tranh: Kho xưởng có hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa hiện đại, sản xuất mọi quy cách sản phẩm phổ thông hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng. Với mô hình khép kín nên giá bán lưới inox tại Kho Lưới luôn cạnh tranh với các đơn vị cùng lĩnh vực. Áp dụng mô hình sản xuất và phân phối, bán buôn, bán lẻ và bằng uy tín nhiều năm nên khi mua sản phẩm lưới từ Kho Lưới tại Hà Nội thì Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí trung gian.

Mọi chi tiết về sản phẩm lưới inox đan và thông tin về các sản phẩm lưới khác như lưới thép, lưới đồng, lưới nhựa, lưới sắt … hoặc cần báo giá khuyến mại, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0924.99.8586 để được phục vụ nhanh nhất.