Giới thiệu

Kho Lưới tại Hà Nội một đơn vị sản xuất, phân phối, bán lẻ cá loại lưới bằng những loại chất liệu khác nhau như inox, sắt, thép, nhựa, kim loại mạ kẽm, kim loại mạ nhựa với nhiều quy cách khác nhau đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường trong nhiều năm qua với 3 phương châm “ Giá Tốt Nhất – Dịch Vụ Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng” dành được sự tin tưởng từ Khách hàng doanh nghiệp và tư nhân.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh, Kho Lưới luôn tìm kiếm những đối tác cung cấp vật liệu có chất lượng cao, giá cạnh tranh để giảm giá sản phẩm nhưng không làm thay đổi chất lượng sản phẩm. Cùng với sự năng động trong việc tìm kiếm những xu hướng tiêu dùng trong các ngành sản xuất, khoáng sản, thủy hải sản, công – nông nghiệp, xây dựng … để tạo ra những sản phẩm mới có mẫu mã đẹp phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Kho Lưới chúng tôi vân đang không ngừng lỗ lực trong khâu sản xuất va đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường để phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của Quý khách hàng từ thành phố đến các huyện, thị xã, thị trấn, thôn bản. Hiện nay, chúng tôi tiếp tục tuyển đại lý bán lưới trên toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi (chi tiết xem tại: https://kholuoi.net/tuyen-dai-ly-ban-luoi-tren-toan-quoc/). Quý đại lý và đối tác vui lòng liên hệ để trao đổi, đặt hàng theo các hình thức sau:

Hotline: 09

Email: kholuoihanoi@gmail.com

Văn phòng: Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Call Now Button