Chính sách đổi trả

Để mang đến sự thuận tiện và sử dụng sản phẩm lưới do Kho Lưới cung cấp đúng với mục đích sử dụng, đảm bảo chất lượng như cam kết, Kho Lưới chúng tôi có những chính sách phù hợp với khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm.

Việc đổi trả những sản phẩm lưới do chúng tôi phân phối phải được đi kèm với những điều kiện cụ thể như sau. Quý khách hàng vui long đọc kỹ các thông tin dưới đây để việc đổi trả diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.

1. Điều kiện đổi trả sản phẩm

– Lưới không trùng khớp về màu sắc, quy cách, số lượng theo đơn đặt hàng.

– Lưới còn mới, nguyên vẹn như khi đặt hàng, không có dấu hiện cắt nối, không trầy xước, hoen gỉ hoặc đã qua sử dụng.

– Sản phẩm còn trong thời hạn đổi trả đã được cam kết trong đơn đặt hàng, hợp đồng.

– Áp dụng chính sách đổi trả với khách hàng mua hàng online, văn phòng hoặc trực tiếp tại kho hàng của Kho Lưới. Chúng tôi không áp dụng hỗ trợ đổi trả cho những đơn hàng mua tại địa điểm khác.

– Không áp chụng cho các chương trình khuyến mại, thanh lý.

– Khách hàng có thể có thể trả sản phẩm trong điều kiện chúng tôi không có sản phẩm cùng loại khác (màu sắc, kích thước, mẫu mã) thay thế.

2. Thời hạn đổi trả sản phẩm

– Thời hạn đổi trả sản phẩm là 10 ngày đối với khách hàng mua online và 7 ngày đối với khách hàng mua hàng tại cửa hàng, kho hàng của chúng tôi kể từ ngày khách hàng nhận được hàng.

– Nếu vươt quá thời gian quy định ở trên thì chúng tôi không hoàn đổi sản phẩm với bất kỳ lý do nào.

3. Thời hạn thực hiện hoàn trả lại sản phẩm cho khách hàng

– Đối với khách hàng mua online: Ngay sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm đổi/ trả từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ đánh giá sản phẩm và thông báo kết quả và phương án đổi trả dưới 5 ngày làm việc.

– Đối khách hàng mua trực tiếp: Khách hàng mang sản phẩm trực tiế đến của hàng hoặc kho hàng nơi mua hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đánh giá trực tiếp và thông báo kết quả ngay cho khách hàng và thực hiện đổi trả ngay sản phẩm nếu trong điều kiện được đổi trả.

4. Hình thức đổi, trả và hoàn tiền

– Sản phẩm chỉ được đổi, trả một lần duy nhất.

– Chi phí vận chuyển sẽ do Kho Lưới chi trả nếu lỗi sản phẩm hoặc vận chuyển hàng hóa không giống trong đơn đặt hàng. Kho lưới sẽ hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không có sản phẩm khác thay thế trong trường hợp lỗi do chúng tôi giao sai chủng loại, quy cách, chất lượng.

– Trong trường hợp Khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác thì Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển. Nếu sản phẩm mới có giá cao hơn sản phẩm đổi thì Khách hàng phải bù thêm tiền và nếu thấp hơn sẽ được hoàn trả tiền chênh lệch. Trường hợp sản phẩm không có lỗi nhưng khách hàng vẫn yêu cầu đổi, khách hàng sẽ bị mất phí 10% trên tổng hóa đơn thanh toán + phí vận chuyển lần 2.

Lưu ý: Quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm khi nhận hàng giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.

Để thực hiện đổi trả, Quý khách hàng vui lòng gọi tới hotline 09 hoặc gửi thông tin về email kholuoi@gmail.com. 

Call Now Button